Cập nhật 8/8/2021 - 10:59 - Lượt xem 132

Người trẻ cách ly - không cách lòng

Người trẻ cách ly - không cách lòng

 

NGƯỜI TRẺ CÁCH LY - KHÔNG CÁCH LÒNG

Văn Phòng Ủy Ban Mục Vụ Giới Trẻ Thiếu Nhi

WHĐ (5.8.2021) - Văn Phòng Ủy Ban Mục Vụ Giới Trẻ Thiếu Nhi thân mời các bạn trẻ tham gia Chuỗi chương trình "TIẾNG GỌI x TÀI NĂNG x ĐÁP LỜI" được thực hiện vào mùa hè 2021.

Chương trình mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá "TIẾNG GỌI" của Thiên Chúa và "TÀI NĂNG" Ngài đã trao tặng cho mỗi chúng ta. Để từ đó người trẻ tự tin "ĐÁP LỜI" lời kêu gọi của Thiên Chúa với tài năng của chính mình.

=> Chuỗi chương trình bao gồm 1 khóa học & 2 sự kiện lớn:

1. Khóa học "Hành trình Emmaus": diễn ra vào mỗi sáng Chúa Nhật, bắt đầu từ ngày 20/06/2021 nhằm giúp người trẻ trả lời 3 câu hỏi lớn: "Tôi là ai?" - "Tôi muốn gì?" - "Tôi nên làm gì?"

Link tham dự: http://bit.ly/dangkihanhtrinhemmaus

2. Chương trình "TIẾNG GỌI GIÊSU - JESUS IS CALLING": diễn ra vào một sáng Chúa Nhật ngày 15/08/2021. Với mục đích giúp các bạn trẻ khám phá sâu sắc hơn về ơn gọi cho chính mình. Như ơn gọi cho đời sống tu trì, ơn gọi tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa Covid, truyền lửa... Tất cả các ơn gọi đều toát lên nét đẹp của đời dấn thân phục vụ.

Link tham dự: https://forms.gle/gSqgDgSGSAk3CQdb6

3. Cuộc thi "GOD'S TALENT - TÀI NĂNG THIÊN CHÚA TRONG TÔI": chính thức phát động từ ngày 18/07/2021 và buổi chung kết sẽ diễn ra vào sáng Chúa Nhật ngày 22/08/2021. Nhằm giúp các bạn trẻ:

=> Khám phá tài năng bản thân

=> Nhận ra tài năng của mình lớn lên như thế nào?

=> Từ đó đáp lại lời mời gọi của Thiên Chúa

Link tham dự: https://forms.gle/jrqtPkVwoMsPmfsm7 


Bài viết mới

Ý cầu nguyện Tháng 10/2021

Ý chỉ chung: Cầu cho việc rao giảng Tin Mừng - Cầu cho các nhà truyền giáo

Chúng ta cùng cầu xin cho mọi thành phần Ki-tô hữu, biết dấn thân cho việc Loan Báo Tin Mừng và sẵn sàng trở nên những nhà truyền giáo, bằng một đời sống chứng tá mang nét đẹp Tin Mừng.

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm