Cập nhật 8/7/2020 - 15:28 - Lượt xem 486

Liên Đoàn Phêrô Nguyễn Khắc Tự mừng lễ Bổn Mạng

Liên Đoàn Phêrô Nguyễn Khắc Tự mừng lễ Bổn Mạng

Đến hẹn lại lên, ngay từ rạng sáng ngày 08.07.2020, khi “ông” mặt trời vừa ló rạng những tia nắng ban mai chiếu tỏ mặt đất, báo hiệu cho một ngày mới đầy nắng nóng, các tham dự viên (TDV) nườm nượp từ muôn nẻo đường đã có mặt tại khuôn viên giáo xứ Nhân Thọ để bắt đầu hành trình cùng với thánh Phêrô Nguyễn Khắc Tự bước theo thầy Giêsu.

Đúng 06h30, Ban lễ tân đã tiếp đón các đoàn đầu tiên về tham dự chương trình với những nụ cười tươi rạng rỡ. Nhiều Xứ đoàn phải xuất phát từ sáng sớm với quảng đường hàng trăm cây số, tuy mệt mỏi, nhưng nhìn nét mặt mọi người ai cũng phấn khởi, vui tươi. Chắc hẳn, niềm vui của ngày hội ngộ dường như đã xóa tan đi những mệt nhọc qua chặng đường dài. Sự hiện diện đó với tiếng cười nói, chào hỏi rôm rả đã xua đi sự e ngại giữa các Xứ đoàn với nhau, thay vào đó là những cuộc trò chuyện hỏi thăm, giới thiệu và kết bạn.

Sau khi làm thủ tục đăng ký, các Xứ đoàn đã tiến vào lễ đài, nơi diễn ra chương trình trước sự chào đón nồng hậu của đội ngũ tình nguyện viên với những gương mặt đầy thân ái.

Nguồn: Facebook liên đoàn Pr. Nguyễn Khắc Tự


Bài viết mới

Ý cầu nguyện Tháng 01/2021

Ý chỉ chung: Cầu cho việc rao giảng Tin Mừng - Cầu cho tình liên đới con người

Chúng ta hãy cầu xin Chúa ban tràn đầy ân sủng để chúng ta biết sống tình liên đới vẹn toàn với anh chị em thuộc mọi tôn giáo; cùng cầu nguyện cho nhau và mở lòng ra với hết thảy mọi người.

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm